ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 061-482-8896

การทำงานของระบบทำความเย็น ระบบคอมเพรสเซอร์

       ระบบทำความเย็น จะทำความเย็นได้ น้ำยาภายในระบบจะต้องไหลเวียนอุปกรณ์ที่ทำให้ น้ำยาไหลเวียนในระบบคือ คอมเพรสเซอร์ (Compressor) ซึ่งเปรียบเสมือนเครื่องสูบที่สูบน้ำยาให้ไหลเวียนอยู่ ตลอดที่ระบบทำงาน การทำงานของคอมเพรสเซอร์ที่แบ่งออกเป็นหลายรูปแบบ แต่มีหลักการเดียวกันคือทำให้สารทำความเย็นในสถานะที่เป็นไอนั้นมีความดันเพิ่มขึ้น

       คอมเพรสเซอร์ หรือ เครื่องอัดแก๊สสารทำความเย็น (Gas compressor) เป็นเครื่องอัดแก๊สสารทำความเย็น เพื่อทำให้แก๊สมีอุณหภูมิสูงมากพอที่จะถ่ายความร้อนให้กับหรือน้ำหมุนเวียนได้อย่างเหมาะสม

       ทั้งนี้ บริษัท ชิงเชียง ทำความเย็น (ประเทศไทย) จำกัด ยังมีบริการติดตั้ง ซ่อมแซมคอมเพรสเซอร์ แอร์ (compressor) และบำรุงรักษาเครื่องทำความเย็น คอมเพรสเซอร์ แอร์ บริการบำรุงรักษาระบบทำความเย็น บริการให้เช่าห้องเย็น​สำเร็จรูป ให้บริการอย่างรวดเร็ว โดยคำนึงถึงคุณภาพของงานเป็นหลักและคิดเสมอว่าความพึงพอใจของลูกค้า คืองานของเรา

จำหน่ายคอมเพรสเซอร์

คอมเพรสเซอร์​

บริการติดตั้ง จำหน่ายคอมเพรสเซอร์ ระบบทำความเย็น คอมเพรสเซอร์ราคาถูก 

           บริษัท ชิงเชียง ทำความเย็น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต​ นำเข้า​และจำหน่ายคอยล์​ร้อน คอยล์​เย็น คอมเพรสเซอร์ และอุปกรณ์​ห้องเย็น พร้อมติดตั้ง และบริการซ่อมแซม บำรุ​งรักษา​เครื่อง​ทํา​ความเย็น​ราคา​ย่อมเยา บริการ​ให้เช่า​ห้องเย็น​สำเร็จรูปอุณหภูมิ​ตั้งแต่​ 0,-80 องศา​ขึ้นไป และอุณหภูมิ​+0-10 องศา​ขึ้นไป

          บริษัท ชิงเชียง ทำความเย็น (ฮ่องกง) จำกัด เป็นผู้ผลิต คอยล์ร้อน คอยล์เย็น คอมเพรสเซอร์ อะไหล่และอุปกรณ์ทำความเย็น ภายใต้ ยี่ห้อ KADI โรงานตั้งอยู่ที่ประเทศจีน การนำเข้าและจำหน่าย โดยบริษัท ชิงเชียง ทำความเย็น (ประเทศไทย) จำกัด โดยเราคำนึงถึงคุณภาพของงานเป็นหลัก และคิดเสมอว่าความพึงพอใจของลูกค้า คืองานของเรา

สินค้าและบริการ
      - คอมเพรสเซอร์​
      - คอยล์ร้อน
      - คอยล์เย็น
      - ชุด Condensing​Unit​ Bitzer​
      - ตู้ปลั๊กอิน
      - หลอดไฟ LED
      - แผ่นโฟม PU
      - ให้เช่าห้องเย็นสำเร็จรูป

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
shingcheong.brandexdirectory.com
www.shingcheong-refrigeration.com