ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 061-482-8896

นำเข้าและจำหน่ายคอยล์​เย็น​สแตนเลสเหมาะสำหรับแช่อาหารทะเลและอาหารที่มีการกัดร่อน

        ปัจจุบันระบบทำความเย็น มีความสำคัญต่ออุตสาหกรรมของประเทศไทยเป็นอย่างมาก รวมทั้งเครื่องปรับอากาศที่มีใช้อยู่ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น ตู้แช่ เครื่องปรับอากาศรถยนต์ เครื่องปรับอากาศในบ้าน เครื่องปรับอากาศในอาคาร หรือการทำความเย็นในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป เราควรที่จะรู้เรื่องเกี่ยวกับหลักการทำงานของเครื่องทำความเย็น เครื่องทำความเย็นนั้นมีส่วนประกอบที่สำคัญหลายๆอย่าง อาธิเช่น คอมเพรสเซอร์ (compressor) คอนเดนเซอร์ (condenser) คอยล์เย็น (Evaporator) เป็นต้น

        เครื่องทำความเย็นในตระกูล D (หรือพัดลมระบายความร้อน) เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องเย็น ซึ่งเครื่องทำควมเย็นตระกูล D มี 3 รุ่น คือ DD DL และDJ โดยการใช้งานจะแตกต่างกันไปตามแต่ละห้องเย็น โดยรุ่นนี้ความคงทน น้ำหนักเบา ไม่เปลี่องพื้นที่ของห้องเย็น อุณภูมิที่เหมาะสมโดยสามารถทำให้อาหารที่นำมาแช่เย็นนั้นลดอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็ว และยังรักษาความสดใหม่ของอาหารได้ดีอีกด้วย

การใช้งานสินค้า
การใช้ครื่องทำความเย็นตระกูล D นั้นสามารถใช้ร่วมกันคอนเดนเซอร์ที่สร้างความเย็นในอุณหภูมิที่ไม่เท่ากันได้ โดยแต่ละการใช้งานนั้นจะขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของห้องเย็นด้วย เช่น
        - รุ่น DL เหมาะสำหร้ห้องเย็นที่ต้องการอุณหภูมิประมาณ 0°C เช่น การเก็บไข่สด ผักสดผลไม้หรือใบชา เป็นต้น ส่วน
        - รุ่น DD เหมาะสำหรับห้องเย็นที่ต้องการอุณหภูมิประมาณ 18°C สำหรับเก็บอาหารประเภทเนื้อสัตว์ เนื้อปลาหรืออาหารแช่แข็งอื่นๆ เป็นต้น และ
        - รุ่น DJ เหมะสำหรับห้องเย็นที่ต้องการอุณหภูมิประมาณ 25°C หรือต่ำกว่าเพื่อแช่แข็งอาหารประเภทเนื้อสัตว์ เนื้อปลา

จุดเด่นของสินค้า
        เครื่องทำความเย็นตระกูล D ได้นำเทคโนโลยีการพ่นพลาสติกที่มีคุณภาพ ทนต่อการสึกหรอลักษณะภายนอกดูกว้าง ออกแบบตำแหน่งของคอยล์ด้วยวิธีใหม่ เพื่อลดไม่ให้ลมพัดออกด้านข้างหลังจากเคลือบคอยล์แล้วนั้น เราใช้แผ่นอลูมิเนียมวางทับลงไปบนท่อส่งอีกครั้งเพื่อประสิทธิภาพในการส่งความร้อนที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเลือกใช้มอเตอร์พัดลมที่มีเสียงเบา อัตราแรงลมที่มากขึ้นทำให้มีความสมดุลในการทำงานของเครื่อง ในขณะเดียวกันเราตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าในการป้องกันการเกิดระเบิดของเครื่องด้วยการนำสายไฟทั้งหมดรวมเข้าด้วยกันในกล่องพักสายที่เดียว ทั้งยังสะดวกต่อการซ่อมแซมอีกด้วย สแตนเลสรูปตัว U ที่วางในท่อนั้นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการละลายได้ และก่อนนำสินค้าออกสู่ตลาด สินค้าจะผ่านกระบวนการรักษาโดยไนโตรเจนเรียบร้อย

คอยล์​เย็น​สแตนเลส

คอยล์​เย็น​สแตนเลส

บริษัท ชิงเชียง ทำความเย็น (ประเทศไทย) จำกัด
ผู้ผลิตคอยล์ร้อน คอยล์เย็น และคอมเพรสเซอร์

     ผู้ผลิต นำเข้า และจำหน่ายคอยล์ร้อน จำหน่ายคอยล์เย็น จำหน่ายคอมเพรสเซอร์ คอนเดนซิ่งยูนิต จำหน่ายเครื่องทำความเย็น ระบบทำความเย็น คอยล์​เย็น​สแตนเลส อุปกรณ์เครื่องทำความเย็น เครื่องทำความเย็นห้องเย็น อุปกรณ์ห้องเย็น บริการซ่อมเครื่องทำความเย็น บำรุงรักษาระบบทำความเย็น

สินค้าของ บริษัท ชิงเชียง ทำความเย็น (ประเทศไทย) จำกัด
      • คอมเพรสเซอร์​
      • คอยล์ร้อน
      • คอยล์เย็น
      • ชุด Condensing​Unit​Bitzer​
      • ตู้ปลั๊กอิน
      • หลอดไฟ LED
      • แผ่นโฟมPU


สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
shingcheong.brandexdirectory.com
www.shingcheong-refrigeration.com